หน้าหลัก
  หมวดหมู่อสังหาริมทรัพย์
 ที่ดินเปล่า
 ที่ดินเป็นเนินเขาหรือติดเขา
 ที่ดินติดน้ำ
 ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างเพื่อขาย
 ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างเพื่อเช่า
 ที่ดินพร้อมกิจการต่างๆ
 ที่ดินเพื่อการเกษตร
  ผลงานต่าง ๆ
  งานรับเหมาก่อสร้าง
  งานพัฒนาที่ดิน
  งานบริการหลังการขาย
  ขอสินเชื่อซื้อบ้าน-ที่ดิน
  สื่่่่อของเราในเชียงราย
  งานแทนคุณแผ่นดิน
  งานออกแบบ-เขียนแบบตกแต่งภายใน
  ติดต่อสอบถาม
  เกี่ยวกับ akechailand.com
 
 
ผู้เข้าชมเว็บขณะนี้ : 18   คน
 
 
แหล่งรวม ซื้อ-ขาย บ้านและที่ดิน เชียงราย
Family holiday park
 
 
รับเหมาปลูกสร้างบ้านและรับปรึกษาเรื่องสินเชื่อ 089-999-7484 , 085-030-8844
Untitled Document
 
  ผลงานที่ผ่านมา  
คลิกดูรายละเอียด รหัส : 8-70

เชียงราย ตกแต่งภายในเชียงราย  ออกแบบเขียนแบบภายในเชียงราย  INTERIOR จากความชื่นชอบฟังเพลงและชื่นชอบการสังสรร พบปะเพื่อนๆและบรรยายกาศสนุกสนานของเจ้าของบ้าน แต่ให้คงไว้ในความรู้สึกทันสมัย ความสบายๆสไตล์ห้องคาราโอเกะ แต่มีความแตกต่างไม่เหมือนใครที่ลงตัว เราจึงกรุผนังแล้วซ่อนไฟด้านหลัง TV เพื่อให้เกิดมิติของแสง ออกแบบตู้ด้านข้างซ้ายและขวาให้มีเส้นสายที่ดูเก๋ไก๋สลับจังหวะของหน้าบานตู้ด้วยเส้นไม้สีน้ำตาลตัดกับกรอบสีขาวทรงตัวC  เพื่อดูสดใสสดชื่นดูแปลกตาทันสมัย  "เพราะเราเชื่อว่า เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้สอยสามารถสะท้อนความเป็นตัวตนรสนิยมและแนวคิดปรัชญาอันชาญฉลาดของผู้ใช้สอยได้ด้วย ฉนั้นจึงจำเป็นต้องมีทีมงานเข้ามาช่วยคิดช่วยเลือกและเสนอไอเดียต่างๆ "  จากประสบการณ์ยาวนานมากว่าสิบปีทางด้านการออกแบบเขียนแบบและตกแต่งภายใน กับทีมงานสถาปนิก วิศวกร มัณฑนากร  ที่มีประสบการณ์ความชำนาญเฉพาะทาง เราพิถีพิถันทุกๆขั้นตอนการดำเนินงาน ลงลึกทุกรายละเอียดสะท้อนรสนิยม ความสุนทรีย์ ของเจ้าของบ้านอย่างมีสไตล์   มีวิสัยทัศน์ มีมาตรฐานในราคาที่เหมาะสม เราจึงสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบเขียนแบบที่สะท้อนความเป็นตัวเองของผู้เป็นเจ้าของ โดยคำนึงถึงประโยชน์การใช้สอยจากภายในสู่ภายนอกอย่างเหมาะสมกลมกลืนได้ประโยชน์ ส่งเสริมให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี มีความสะดวกสบาย ปลอดภัยในการอยู่อาศัย  สนใจติดต่อ คุณเอกชัย หนุนการค้า 089-999-7484 , 085-030-8844  e-mail : akechailand@yahoo.com      ดูผลงานอื่นๆได้ที่   www.akechailand.com       ดูผลงานชิ้นนี้ที่นี่ http://akechailand.com/main/viewport.php?id=70

 ดูรายละเอียด...
คลิกดูรายละเอียด รหัส : 8-69

ตกแต่งภายใน เชียงราย ออกแบบเขียนแบบภายในเชียงราย  INTERIOR จากความชื่นชอบสีสัน ชอบความสดใสทันสมัย หนุ่มน้อยเจ้าของห้อง ชอบโทนสีเขียวเป็นพิเศษ ทางทีมงานมัณฑณากรจึงไล่โทนสีเขียว หนัก-เบาตามด้วยตัดสีดำด้าน ให้เน้นสีเขียวลอยขึ้นมา "เพราะเราเชื่อว่า สีสันของเฟอร์นิเจอร์สามารถแรงบันดานใจและสะท้อนความเป็นตัวตนรสนิยมของผู้ใช้สอยได้ด้วย ฉนั้นจึงจำเป็นต้องมีทีมงานนักออกแบบเข้ามาช่วยคิดช่วยเลือกและเสนอไอเดียต่างๆ "  จากประสบการณ์ยาวนานมากว่าสิบปีทางด้านการออกแบบเขียนแบบและตกแต่งภายใน กับทีมงานสถาปนิก วิศวกร มัณฑนากร  ที่มีประสบการณ์ความชำนาญเฉพาะทาง เราพิถีพิถันทุกๆขั้นตอนการดำเนินงาน ลงลึกทุกรายละเอียดสะท้อนรสนิยม ความสุนทรีย์ ของเจ้าของบ้านอย่างมีสไตล์   มีวิสัยทัศน์ มีมาตรฐานในราคาที่เหมาะสม เราจึงสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบเขียนแบบที่สะท้อนความเป็นตัวเองของผู้เป็นเจ้าของ โดยคำนึงถึงประโยชน์การใช้สอยจากภายในสู่ภายนอกอย่างเหมาะสมกลมกลืนได้ประโยชน์ ส่งเสริมให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี มีความสะดวกสบาย ปลอดภัยในการอยู่อาศัย  สนใจติดต่อ คุณเอกชัย หนุนการค้า 089-999-7484 , 085-030-8844  e-mail : akechailand@yahoo.com      ดูผลงานอื่นๆได้ที่   www.akechailand.com       ดูผลงานชิ้นนี้ที่นี่ http://akechailand.com/main/viewport.php?id=69  

 

 

 ดูรายละเอียด...
 
     
 
   
 
 
ค้นหา อสังหาริมทรัพย์
ต้องการเช่า บ้าน/ที่ดิน
ต้องการซื้อ บ้าน/ที่ดิน
 
ราคา ถึง
อำเภอ
 
 
ไปยังทรัพย์ที่ทราบรหัส
 
 
รายงานสภาวะอากาศ - เชียงราย : รายงานสภาวะอากาศ - เชียงราย : อ.เมือง จ.เชียงราย วันที่ : 30/01/2015 เวลา 19:00 นาฬิกา

อุณหภูมิ : 24.7 องศาเซลเซียส
ความชื้นสัมพัทธ์ : 66 %
ความกดอากาศ : 1011.88 มิลลิบาร์
ทิศทางลม : ลมสงบ
ทัศนวิสัย : 15.0 กิโลเมตร
ลักษณะอากาศ : ท้องฟ้าโปร่ง
ฝนสะสมวันนี้ : 0.0 มิลลิเมตร
พระอาทิตย์ขึ้นเช้าพรุ่งนี้: 06:55 น.
พระอาทิตย์ตกเย็นวันนี้: 18:12 น.
 
 
 
 
 
 
สำนักงาน 64-65 หมู่ 5 บ้านแม่เฟือง ถ.แม่จัน-ท่าตอนฝาง ต.ป่าตึง อ.แม่จัน จ.เชียงราย 57110 ติดต่อ คุณเอกชัย หนุนการค้า โทรศัพท์ : 08-9999-7484 , 08-5030-8844 แฟกซ์ : 053-772-779 อีเมล์: akechailand@yahoo.com โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร กสิกรไทย สาขาแม่จัน ชื่อบัญชี เอกชัย หนุนการค้า ประเภทออมทรัพย์ เลขที่บัญชี 219-2-39547-2
   
หน้าแรกเกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา